Subaru WRX Forum banner

1 - 6 of 6 Posts

·
Registered
Joined
·
7 Posts
If you are looking for quality furniture at a good price on the Internet, I advise you to check https://www.sohomod.com/ . This online furniture store has a good reputation. They have a large selection of furniture, so you can find furniture in the living room or bedroom in one place. They have furniture sets, it’s really good when you don’t want to pick up furniture that harmonizes with each other for a long time. Also they have fast delivery, all the furniture comes with instructions on how to assemble it.
 

·
Registered
Joined
·
4 Posts
 

·
Registered
Joined
·
4 Posts
Máy bơm nước hồ bơi và hệ thống lọc bể bơi

Máy bơm nước và ứng dụng trong thực tế cho bể bơi

Máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi sẽ là thiết bị hiệu quả cho công tác vệ sinh để cho nguồn nước trong hồ luôn được đảm bảo trong sạch và an toàn khỏi các chất cặn bã, rong rêu, rác thải xâm lấn. Máy bơm bể bơi Emaux với hiệu suất lọc cao và chất lượng tuyệt vời là một trong những sản phẩm hàng đầu được người tiêu dùng săn đón nhất hiện nay. Máy bơm bể bơi mini Emaux là một dòng máy bơm ly tâm, cung cấp và lọc nước theo nguyên lý tuần hoàn với một đầu hút và một đầu đẩy. Trong đó, đầu hút sẽ hút nước từ hồ bơi và đầu đẩy sẽ có nhiệm vụ đưa nước đến bình lọc để được làm sạch và cân bằng các chỉ số cần thiết. Sau quá trình đó, nước được trả lại hồ qua hệ thống ống dẫn nước sạch. Máy bơm lọc nước hồ bơi Emaux được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, thép chống gỉ nên có được độ bền cao, sức chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt khỏi các nhân tố bên ngoài như hóa chất bể bơi, tia UV… Thiết kế nhỏ gọn cùng tiêu chuẩn chống nước, chỉ số IP cao và hoạt động êm ái ít gây ồn khiến dòng máy bơm bể bơi mini Emaux nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc khác.

Thiết bị bơm nước bể bơi có vai trò quan trọng như thế nào.

Máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi là một thiết bị thiết yếu nhất định phải có trong quá trình thi công, vận hành và bảo trì hồ bơi. Đây là một thiết bị có nhiệm vụ quản lý lưu lượng và chất lượng nước trong hồ. Hoạt động của máy bơm lọc nước hồ bơi dựa trên nguyên tắc tuần hoàn, tức lượng nước trong hồ được hút ra và đẩy đến bình lọc để xử lý xong lại được trao trả về chỗ cũ qua hệ thống ống sạch. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thiết bị bơm lọc cho hồ bơi, trong đó máy bơm bể bơi Kripson và máy bơm lọc Emaux là 2 dòng sản phẩm chất lượng, có sức hút mạnh mẽ nhất đối với người tiêu dùng. Đối với máy bơm bể bơi Kripson, chúng là thương hiệu uy tín đến từ Tây Ban Nha được làm từ những vật liệu cao cấp cùng với thiết kế thông minh mang lại hiệu suất làm việc cao. Còn máy bơm bể bơi mini Emaux lại sở hữu hình dáng nhỏ gọn nhưng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ. Để biết thêm chi tiết cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các dòng máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi, hãy truy cập ngay vào Seapoolvn nhé!
 

·
Registered
Joined
·
4 Posts
ống mềm hồ bơi​

Sự kết hợp giữa bàn hút đáy, thanh nhôm và ống mềm hút đáy hồ bơi Waterco đã giúp cho nguồn nước trong bể bơi lượn giữa được sự trong sạch và an toàn cho người sử dụng. Waterco là một thương hiệu có xuất xứ từ Oxtraylia. Sản phẩm ống mềm hồ bơi Waterco đường kính lòng là 49mm cùng đường kính đầu nối 42mm rất phù hợp để đấu nối với bàn hút và hệ thống máy bơm lọc nước bể bơi. Nguyên liệu để sản xuất nên chúng là Polyethylene cao cấp nên chúng có sự dẻo dai và bền bỉ rất cao. Trong quá trình hoạt động , ống mềm hút vệ sinh bể bơi Waterco chịu tác động rất lớn từ áp suất của máy bơm và sự ăn mòn của hóa chất trong bể bơi nên việc sử dụng chất liệu Polyethylene là rất hợp lý. Chính vì ứng dụng nguyên liệu chất lượng cao và khả năng hoạt động rất hiệu quả nên giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch khá cao so với các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu khác. Hiện nay, giá của ống mềm hút vệ sinh bể bơi Waterco loại 9m ở Seapool sẽ dao động trong khoảng trên dưới 1.850.000 đồng

 
1 - 6 of 6 Posts
Top